Cải làn sốt dầu hào, một món rau ngon khó có thể bỏ qua được. Vẫn là vị rau xào rất quen thuộc nhưng khi bạn sử dụng thêm một chút dầu hào thì món rau đó bỗng trở thành một món ăn ngon và rất hấp dẫn. Hơn nữa, món rau này được chế biến hết sức nhanh chóng và đơn giản. Vì thế, bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều.
Nào, cùng Bắp thực hiện món rau cải sốt dầu hào nhé.
- Vài tép tỏi, băm nhỏ
- 1/2 muỗng dầu ăn
- 1 1/2 muỗng dầu hào
- 1 muỗng xì dầu
- Dùng nồi nhỏ, làm nóng dầu ăn và cho tỏi vào phi thơm (tỏi vừa dậy mùi thơm, không nên để tỏi xém vàng)
- Cho dầu hào, xì dầu vào. quấy nhanh tay cho hỗn hợp nóng lên và quện đều vào nhau (1 phút)
- Rưới sốt lên trên rau (hoặc cho ra bát chấm riêng).
Nào, cùng Bắp thực hiện món rau cải sốt dầu hào nhé.
Nguyên liệu
- Cải làn (để nguyên cây), rửa sạch.- Vài tép tỏi, băm nhỏ
- 1/2 muỗng dầu ăn
- 1 1/2 muỗng dầu hào
- 1 muỗng xì dầu
Cách làm
- Luộc cải làn vừa chín tới, xếp ra đĩa.- Dùng nồi nhỏ, làm nóng dầu ăn và cho tỏi vào phi thơm (tỏi vừa dậy mùi thơm, không nên để tỏi xém vàng)
- Cho dầu hào, xì dầu vào. quấy nhanh tay cho hỗn hợp nóng lên và quện đều vào nhau (1 phút)
- Rưới sốt lên trên rau (hoặc cho ra bát chấm riêng).